Coupon giảm 40% học trực tuyến tại Unica

Người sử dụng coupon học trực tuyến này được giảm học phí 40% khi mua khóa học. Nếu Unica có chương trình ưu đãi lớn hơn, thì khách luôn được hưởng chương trình giảm giá tốt nhất.

học trực tuyến
học trực tuyến

Unica – Học từ chuyên gia

Học trực tuyến các kỹ năng cho người đi làm cùng với những Giảng viên / Chuyên gia hàng đầu. Học online 24/7 qua video, hỗ trợ trực tiếp bởi Giảng viên.

Bạn có thể dùng link coupon: TIEUDUNGAZ , hoặc link giảm giá theo website: http://unica.vn

Đăng nhập vào Unica, đăng ký khóa học theo những đường link trên, bạn sẽ được giảm học phí 40%/Khóa học(áp dụng cho các khóa học từ 200k trở lên).

Các khóa học của Unica: Công nghệ thông tin, nuôi dạy con, phát triển cá nhân, marketing & sale, tiếng Anh – Nhật – Hàn, …

Mình đang học một khóa tiếng anh giao tiếp căn bản. Vì phải đi làm nên học trực tuyến đã đáp ứng được nhu cầu của mình. Thời gian học linh hoạt, có thể học bất kỳ nơi đâu. Bài dạy gồm clip, tài liệu và thảo luận nhóm. Hình thức học như vậy bắt buộc mình phải chuẩn bị trước nội dung bài học trước khi lên lớp – Không phải kiểu thày đọc trò chép. Tăng tính tự lập cho người học. Nhóm học ít người, giáo viên hướng dẫn tận tình, có kinh nghiệm. Vì không gặp trực tiếp giáo viên nên các bạn đừng nghĩ đến việc ‘đi’ giáo viên nhé.

Đó là những gì mình cảm nhận được khi học khóa học này.

Một số khóa học hay cho các bạn tham khảo:

Tham khảo và đăng ký khóa học TẠI ĐÂY

Đối Tác

   

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *